Bùi Thu Hiền

toi da tao ra anh ay nhu the nao

Tôi Đã “Tạo Ra” Anh Ấy Như Thế Nào

TÔI ĐÃ ” TẠO RA” ANH ẤY NHƯ THẾ NÀO?
Trí Tuệ Kim Cương dạy rằng: mọi thứ là ” tính không”, gieo gì gặt nấy. Và: đừng bao giờ đi tìm kiếm người yêu vì đi tìm bạn chỉ đạt được cùng lắm 75% yêu cầu. Thay vì vậy, hãy ” tạo ra” người ấy bằng cách gieo hạt.

Tôi ăn chay nên anh ấy ăn chay.

Tôi bảo vệ sự sống nên anh ấy không uống rượu, không hút thuốc.

Tôi biết ơn và chia sẻ với nhiều người về lòng biết ơn nên anh ấy hay nhìn tôi thốt lên đầy cảm xúc: ” khoảnh khắc này trong anh đang tràn ngập lòng biết ơn với em”.

Tôi phụng sự nhiều người nên anh ấy phụng sự tôi vô điều kiện: mỗi sáng thức dậy luôn có đồ ăn sáng ngon lành được anh nấu sẵn, toàn bộ việc nhà tôi không phải làm, thậm chí trong suốt thời gian mang thai con gái, việc tắm gội mỗi ngày của tôi là do anh đảm nhiệm dù tôi khỏe mạnh trong suốt thai kì…

Tôi thể hiện tình yêu thương và chia sẻ cho nhiều người cách yêu thương nhau, nên tôi luôn luôn hàng ngày được anh ấy nói những lời yêu thương : anh yêu em, anh không thể sống thiếu em…

Tôi chia sẻ với nhiều người về giá trị, ý nghĩa cuộc đời nên anh ấy là người định hướng, quyết định những tầm nhìn lớn lao của doanh nghiệp.

Tôi chỉ dành thời gian cho những điều có nghĩa nên anh ấy không bao giờ la cà quán xá, luôn dành thời gian chơi và dạy các con.

Tôi hàn gắn mối quan hệ cho nhiều cặp đôi nên khi có quan điểm bất đồng thì vài phút tôi và anh lại cùng thống nhất.

Tôi kiên định đi theo đam mê, lí tưởng của mình là phụng sự nên anh cùng lí tưởng phụng sự với tôi.

Còn rất nhiều điều. Nhưng bài viết này không phải để khoe mà là: ” em nhận thức được em đã phải dày công tạo vô số thiện nghiệp mới có được anh nên em rất trân trọng tình nghĩa vợ chồng của chúng ta”

Và muốn nhắn gửi thông điệp : BẠN CÓ QUYỀN NĂNG TẠO RA BẤT KÌ HẠNH PHÚC NÀO BẠN MUỐN BẰNG CÁCH BỀN BỈ GIEO THIỆN NGHIỆP MỖI NGÀY”.

HÃY NẮM LẤY QUYỀN NĂNG CỦA MÌNH, BẠN NHÉ!

HAPPY VALENTINE!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top